Slot Tumble Dwarf

คนแคระเกลือกกลิ้ง

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และคุณสมบัติอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และทุกสิ่งในระหว่างที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตที่มีจุดสีขาว แม้คุณรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้ไปสู่เกม และความข้องใจทั้งผองของคุณจะเป็นจริง และอื่นๆอีกมากมาย

ร่วมคนแคระในการเดินทางมหัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางที่คาถากับดาวแคระขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะผู้นำ เพื่อที่จะปรับปรุงแก้ไขอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นมนต์จากหนังสือ และเพิ่มเคล็ดลับกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่งามบนนั้น เขาจะคิดในใจในช่วงกลางคืน และแปลงเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาผลิตขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษมากไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้คุณรู้สึกว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดและดูราวกับว่าเขาจะน่าสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ตาม ทิวทัศน์ก็มองงดงามด้วยสีเขียวและสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ด้านซ้ายซึ่งแทบมองไม่เห็น วังตั้งสูงเด่น เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวกับคาถามากไม่น้อยเลยทีเดียว และในกลุ่มพวกเขามีหนังสือมนต์ หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาป และลูกบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งผองได้รับการออกแบบในสีสันที่นานัปการและแสดงในวันที่สดใสและมีแดด

 

คนแคระดื้อนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นเดียวกัน 2 Scatters และสัญลักษณ์ฟรีสปิน

ในระหว่างที่เกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งเป็นไปได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าแปลก นอกเหนือจากนั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมกับเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.